7 mẹo lựa chọn mua bàn ăn thông minh như ý

Badova chia sẻ 7 mẹo lựa chọn mua bàn ăn thông minh như ý

Để lựa chọn bàn ăn thông minh phù hợp với gia đình thực sự không phải là điều đơn giản. Nó liên quan tới chức năng cách sử dụng, điều kiện sử dụng và nhu cầu thực sự. Rất nhiều gia đình lúc mua bàn ăn thông minh về rất thích sau thì phản hồi lại về sự bất tiện. với kinh nghiệm 10 năm của mình Badova chia sẻ 7 mẹo vặt để các bạn lựa chọn mẫu bàn ăn hợp lý mà không mang bực mình vào người.

Badova chia sẻ 7 mẹo lựa chọn mua bàn ăn thông minh như ý

7 mẹo lựa chọn bàn ăn thông minh

1 xác định rõ vị trí đặt bàn ăn

Hãy xác định rõ vị trước đặt bàn ăn trước khi mua và xác định rõ bạn sử dụng bao nhiêu không gian cho chiếc bàn. Vì nó quyết định đến kích thước kiểu dáng phù hợp của chiếc bàn với phòng ăn của bạn.

2 xác định do nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng Bàn cho mấy người dùng có thường phát sinh khách đến ăn cơm không. Từ đó mới quyết định mua bàn có kích thước hay kiểu dáng. 1 Gợi ý nhỏ cho bạn là bàn ăn chữ nhật ( oval ) bao giờ cũng có sức chứa lớn hơn các bàn ăn hình vuông hay hình tròn.

3 Chất liệu bàn ăn

Chất liệu có rất nhiều hiện nay rất đa dạng nhưng tổng quan lại gồm các loại sau:

Với công nghệ sản xuất hiện nay bạn đừng quá lo về độ bền của bàn ghế ăn. Các dòng bàn ăn bây giờ đều có độ bền tối thiểu từ 5 năm đến 15 năm sử dụng. Chất liệu ở đây quyết định tới mức độ sang trọng cũng như giá thành của sản phẩm.

Với các loại bàn ăn thông minh thường là dòng sản

4 mẹo lựa chọn kiểu dáng bàn ăn thông minh

Kiểu dáng bàn ăn cũng rất đa dạng dưới đây là tổng hợp các kiểu dáng đang bán chạy bạn có thể xem. Để đưa ra quyết định của mình sao cho phù hợp nhất.

Mẹo số 5: Hãy chú ý tới màu sắc

Màu sắc quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ của phòng ăn. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp cân đối hài hòa giữa bàn ăn, phòng ăn và tổng thể ngôi nhà là điều rất quan trọng. Việc lựa chọn phù hợp cũng thể hiện được sự hiểu biết và gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Mẹo số 6: Hãy chú ý tới thiết kế của ghế ăn.

Chiếc ghế rất quan trọng nó là tạo hình của tổng thể bàn ăn. Làm thay đổi cái nhìn tạo sự bắt mắt mới lạ. Những chiếc ghế ăn phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của phòng ăn.

Dưới đây là một số mẫu ghế ăn.

Mẹo số 7: Lựa chọn bàn ăn thông minh theo phong thủy

Ngày càng nhiều người lưu tâm tới phong thủy để có một cuộc sống tốt hơn. Tài khí đồ vật trong nhà dung hòa tạo cảm giác thoải mái. Dưới đây BADOVA xin chia sẻ một số lưu ý cách chọn bàn ghế ăn theo bản mệnh.

Bảng màu hợp khi chọn bàn ăn theo mệnh phong thủy

Chủ nhà mệnh Kim

Những người mệnh kim thường có cá tính mạnh mẽ quyết đoán. Tham vọng lớn những vật liệu tốt cho người mệnh kim như bàn ăn kim loại, bàn mặt kính đá

Chủ nhà mệnh Mộc

Người mệnh mộc thuộc hành mộc màu sắc tương sinh thuộc hành thủy. Các màu tương sinh là xanh lá, nâu, đen, vàng vàng nhạt..

Chủ nhà mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp với màu trắng, bạch kim, tím xanh, đen, xanh đậm

Chủ nhà mệnh Hỏa

Chủ nhà mệnh Thổ

==