Những câu hỏi liên quan đến bàn ăn

Mua một chiếc bàn ăn ngày nay không còn xa lạ với mỗi gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn sao cho phù hợp thì rất nhiều phân vân. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi xoay quanh vấn đề bàn ăn mà 15 năm làm việc chúng tôi nhận được.

Lịch sử ra đời bàn ăn?

Lịch sử ra đời bàn ăn thì quả thật không ai xác định được. Quả thật rất khó tuy nhiên theo một số nghiên cứu thì lịch sử bàn ăn có từ khoảng thế kỷ thứ 16 mới trở nên phổ biến.

Lịch sử ra đời bàn ăn
Lịch sử ra đời bàn ăn

Nên chọn bàn ăn kiểu nào?

Khách hàng luôn phân vân giữa bàn ăn vuông, tròn, hay chữ nhật, Oval. Rất khó để định hình do sở thích mỗi người trong gia đình khác nhau. Lời khuyên của Badova là hãy thống nhất ý kiến rồi quyết định mua. Hoặc không cả nhà hãy cùng nhau tới showroom bàn ăn để lựa chọn.

Chọn bàn ăn màu sắc thế nào?

Nếu bạn là người tín hãy theo màu phong thủy hợp với người đứng đầu gia đình. Thường là theo màu của người chồng. Hoặc chọn theo màu phòng ăn. hay sở thích của bạn. Badova tư vấn nên chọn theo tuổi và màu sắc phòng ăn.

Chọn bàn ăn chất liệu gì?

Chất liệu luôn là đề tài được quan tâm nhiều nhất vì mọi người nghĩ tới độ bền. Dưới đây là những vật liệu được yêu thích:

Bàn ăn công nghiệp có tốt không?

Bàn ăn gỗ công nghiệp ngày nay đã được xử lý từ các công nghệ nên có độ bền cao. thẩm mỹ tốt. Khả năng chống mối mọt tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng tầm 10 đến 15 năm thì thoải mái.

Bàn ăn gỗ sồi là gì?

Bàn ăn gỗ sồi là dòng bàn ăn được làm từ cây gỗ sồi tự nhiên thường nhập khẩu từ mỹ hoặc nga. Dòng bàn ăn này rất tốt độ bền cao. mẫu mã đẹp.

Bàn ăn thông minh là gì?

Bàn ăn thông minh là dòng bàn ăn có thiết kế điều chỉnh kiểu dáng linh hoạt. từ gấp gọn, kéo dài hay biến đổi thành hình dáng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

==