Đôi nét về nhà sáng lập thương hiệu BADOVA

Ông Cao Hữu Tùng CEO BADOVA thứ 2 từ Phải Qua.

Với phương châm hoạt động của doanh nghiệp ” Sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo ” 8 năm không phải là thời gian quá dài nhưng đủ để khẳng định ước mơ thương hiệu Việt với hàng trăm ngàn sản phẩm bàn ghế ăn cafe, sofa được đưa đến tay người tiêu dùng.

Vì sao anh lựa chọn con đường này?

Cơ duyên nào dẫn dắt anh đến con đường hiện tại? Phải chăng là chạy theo xu thế vì lĩnh vực sản xuất bàn ăn, bàn ghế cafe, bàn ghế sofa đang thật sự hot ở thời điểm hiện tại? Chắc chắn là không? Cứ hưởng ứng theo phong trào và luôn là người đến sau không bao giờ có thể tồn tại lâu bởi sự cạnh tranh khốc liệt không khoan nhượng của nhiều đối thủ. Với sự gia nhập vào thị trường này được tính theo cấp số nhân. Đây sẽ là nơi diễn ra những trận đấu gay gắt nhất mà các tập đoàn lớn đang chiếm lĩnh cả về mặt quy mô số lượng và vốn hóa.

Đội ngũ nhân sự Badova

Tôi bước vào ngành này cũng là cơ duyên khi đang kinh doanh mảng công nghệ. Và tôi muốn ứng dụng công nghệ vào sản xuất bàn ăn và thành công với công nghệ phủ Nano cho bàn ăn.o

Tôi tin đây sẽ là xu hướng của năm 2019 vì tính an toàn sức khỏe cũng như thiết kế giá thành độ bền của bàn ghế ăn.

Điều gì đã giữ chân anh với ngành nội thất

Niềm vui của khách hàng chính là động lực phát triển và thôi thúc anh không ngừng. Sự đam mê, yêu nghề và mong muốn đem đến những giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả tuyệt đối cho từng dự án là phương châm hoạt động của anh. Với anh không làm thì thôi, đã làm là phải thật sự tỉ mĩ, chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Luôn xem khách hàng như những người thân trong gia đình. khó khăn của họ là mình phải có trách nhiệm và bổn phận giúp đỡ.

Ông Cao Hữu Tùng tham dự hội đàm doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nâng tầm thương hiệu đặt vào đúng chỗ của nó luôn là giấc mơ của bất cứ doanh nghiệp nào. Anh thấu hiểu điều đó nên không bao giờ buông bỏ khách hàng. Thay vào đó làm người bạn, đồng hành kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua những gian nan phía trước để bước đến những nấc thang thành công đang mở cửa phía trước.

Phong cách làm việc lẫn chất lượng dịch vụ tốt mang đến hài lòng tuyệt đối cho bất cứ ai làm đối tác với anh. Tuy nhiên, không phải vậy mà anh lơ là bỏ quên những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bạn vẫn sẽ được chăm sóc cho dù không còn sử dụng dịch vụ của công ty nữa. Một lần là khách hàng suốt đời là đối tác

Cảm giác là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cung cấp bàn ăn ghế cafe sofa của anh như thế nào?

Ngành sản xuất bàn ăn, ghế cafe, sofa đang thật sự rất cạnh tranh và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Người đón đầu xu hướng và dẫn đầu thị trường luôn là người có cơ hội thành công cao so với những kẻ theo sau. Đồng thời, tạo sự khác biệt cũng là cách khẳng định và để lại dấu ấn thương hiệu của mình trong vô vàn các công ty nội thất đang hiện hữu trên cùng lĩnh vực.

BADOVA đạt được danh hiểu sản phẩm chất lượng tiêu biểu của năm

Anh Tùng là một trong số ít những người tiên phong ứng dụng công nghệ mới . Tuy nhiên, khác biệt ở anh là kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động. Kinh Doanh công nghệ đã giúp anh sở hữu cái nhìn đa chiều và tầm nhìn rộng hơn. Về cảm giác khi là người tiên phong về phương pháp mới. hướng đi mới thì thật sự là khó mà diễn tả được.

Muốn thành công chắc chắn bất cứ ai cũng phải hi sinh dù ít hay nhiều, chịu đựng được những điều mà người khác không thể. Với anh cũng vậy, dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi nghiên cứu ra phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và công sức bỏ ra cũng được đền đáp bởi thành công lớn với phương pháp “Bàn ăn Badova Nano” ra đời.

Thành công lớn nhất của anh và Badova là gì?

Chúng tôi đã tạo ra hàng trăm bộ sưu tập bàn ghế ăn, ghế cafe các bộ mâu sofa tuyệt đẹp cung cấp. Cho hơn 10,000 khách hàng trên toàn quốc.

==