Đồng Hồ Trang Trí Đẹp Bán Chạy

Đồng Hồ Trang Trí ra đời với tiêu chí. Mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng những sản phẩm trang trí trưng bày không những đẹp. Mà còn cần độ tỉ mỉ tinh xảo. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đồng hồ cao cấp. Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Showroom Đồng Hồ Trang Trí luôn nhiều mẫu mã, hàng sẵn đáp ứng nhanh các nhu cầu của khách hàng.

Đồng Hồ Con Công

Đồng Hồ Con Công ngày càng được ưa chuộng. Nhờ thiết kế đẹp sang trọng, không chỉ là chiếc đồng hồ mà còn là điểm nhấn trang trí trong phòng khách. Ngày nay những mẫu đồng hồ con công được chúng tôi sản xuất cung cấp với hơn 80 mẫu. Tùy loại kích thước chúng tôi cũng cung cấp theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Ngoài ra sản phẩm cũng mang ý nghĩa về mặt phong thủy như: Tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình, gia đình sum vầy sung túc giàu sang phú quý.

Đồng Hồ Trang Trí Treo Tường

Đồng hồ treo tường là một dụng cụ đo khoảng thời gian dưới một ngày. Khác với lịch, là một dụng cụ đo thời gian một ngày trở lên. Ngoài ra đồng hồ Treo Tường còn giúp ngôi nhà bạn sang trọng, quý phải hơn. Có những sản phẩm hiện đại cấu trúc phức tạp đạt kỹ thuật đo thời gian rất chính xác. Sử dụng đồng hồ tại nhà ở đã, đang trở thành thói quen của rất nhiều hộ gia đình. thế nhưng ngoài tính năng đo đếm ngày giờ các bạn còn nghĩ về mặt trang trí, phong thủy. Cũng thể hiện được phong cách trang trí nội thất của gia chủ.

Showroom Bán Đồng Hồ Trang Trí Phòng Khách

Dưới đây là hình ảnh cửa hàng của chúng tôi. Luôn trưng bày đầy đủ các mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất. Đa dạng sản phẩm chủng loại đáp ứng tất cả các thị yếu của khách hàng.

Showroom Bán Đồng Hồ Trang Trí Phòng Khách
Showroom tại tầng 4 – 58 Phố Vọng Đống Đa Hà Nội.

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn muốn mua cho mình một sản phẩm đồng hồ treo tường.

  • Không gian treo đồng hồ: Điều này rất quan trọng nó sẽ giúp bạn định hình được kiểu dáng, phong cách màu sắc. Mà bạn muốn mua một sản phẩm sao cho phù hợp.
  • Kích thước của đồng hồ: Kích thước rất quan trọng hiện nay phổ biến bao gồm các kích thước đường kính sau: 35cm, 40 cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 100cm.120cm.
  • Chất liệu của sản phẩm: Chất liệu phụ thuộc vào độ bền. hiện có một số dòng sản phẩm gia công chất liệu sơn phủ tĩnh điện kém. dễ bong hoặc bị hoen rỉ. 
  • Màu sắc sản phẩm: Màu sắc quyết định đến không gian nội thất gia đình bạn. Điểm nhấn trong không gian phòng khách…
  • Phong Thủy: Nếu bạn là người quan tâm tới Phong Thủy thì hãy xem các sản phẩm phù hợp. hiện chúng tôi có các sản phẩm như: Chim công, sinh mệnh, đồng tiền, mặt trời… Đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy như: Hạnh phúc gia đình lứa đôi, phát tài phát lộc, sức khỏe…
Cửa hàng thương hiệu đồng hồ trang trí uy tín tốt nhất hiện nay giá rẻ
Cửa hàng chuyên về tranh đồng hồ cao cấp hiện nay

Tin tức