Chính sách thanh toán

Hướng Dẫn Thanh Toán Khi Mua hàng tại showroom Đồng Hồ Trang Trí tại 58 Phố Vọng Đống Đa Hà Nội. Fanpage: https://www.facebook.com/donghotratritreotuong/

Thanh toán tại showroom của Đồng Hồ Trang Trí Quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng máy POS ngay sau khi lựa chọn được hàng hóa tại các showroom.Các sản phẩm: Đồng Hồ Treo Tường, Đồng Hồ Con Công.

Hướng Dẫn Thanh toán tại điểm giao hàng COD

Quý khách thanh toán tại nhà trong trường hợp mua hàng Đồng hồ hoặc giao hàng trong Nội thành Hà Nội bằng tiền mặt hoặc máy POS

  • Nếu địa điểm và đơn hàng không nằm trong điều kiện miễn phí giao hàng, sẽ thu thêm phí vận chuyển, chi phí này sẽ được báo trước bởi Đồng Hồ Trang Trí.
  • Nếu đơn hàng kèm lắp đặt, Đồng Hồ Trang Trí sẽ tính thêm phí lắp đặt. chi phí lắp đặt này sẽ được ghi trong đơn hàng và được báo trước bởi chúng tôi.

Hướng Dẫn Thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng mua hàng tại Đồng Hồ Trang Trí chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản sau:

Tài khoản Techcombank:
STK: 19032041815991
Chủ TK : PHẠM THỊ AN

Với nội dung:

Thanh toán mua sản phẩm … / Thanh toán cho đơn hàng….

Quý khách Chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản Ngân hàng sau đây, sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách liên hệ thông báo cho chúng tôi qua Hotline: 0965.579.456

Lưu Ý Thanh Toán

  • Khách hàng bắt buộc phải thanh toán chuyển khoản 100% giá trị hợp đồng để triển khai đơn hàng
  • Đối với các đơn hàng các đơn hàng dự án, khách hàng phải chuyển khoản tạm ứng/ thanh toán toàn bộ để triển khai dự án
  • Phần thanh toán còn lại, khách hàng chuyển khoản cho Đồng Hồ Trang Trí theo đúng yêu cầu của hợp đồng
  • Đối với các đơn hàng vận chuyển ngoại tỉnh, ngoại thành, khách hàng vui lòng thanh toán thêm cước phí vận chuyển
  • Trong mọi trường hợp, phí chuyển tiền hay các chi phí khác liên quan đến chuyển khoản. không có trách nhiệm xử lý các chi phí phát sinh đó.
  • Quý khách lưu ý : Đồng Hồ Trang Trí không áp dụng thanh toán trực tuyến trên website không áp dụng thanh toán đối với các tài khoản ngân hàng khác.