Tân gia nên tặng quà gì , Những lưu ý khi mua quà tặng tân gia?

Tân gia nên tặng quà gì , Những lưu ý khi mua quà tặng tân gia?

Tân gia là một sự kiện vô cùng quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Tặng quà mừng tân gia là việc thể hiện sự chu đáo và gửi lời chúc may mắn tới cho gia chủ. Tuy nhiên chọn quà mừng tân gia như thế nào cho phù hợp và thể hiện được tấm lòng của người tặng cũng là điều khiến nhiều người đau đầu. Hiện nay có rất nhiều món quà Tân Gia mang ý nghĩa, Sản phẩm được chọn cũng nhiều vô số kể như : Đồng Hồ, Tranh, Ấm chén, Đèn Trang Trí, Gương…. Dưới đây Đồng Hồ Trang Trí xin gợi ý một vài kinh nghiệm để chọn quà phù hợp trong tiệc tân gia nhé!

1. Khả năng tài chính của bạn

Đầu tiên phải nói đến đó là khả năng tài chính của bạn. Bạn muốn mua món quà tặng giá bao nhiêu? và nó nhất định phải phù hợp với khả năng của bạn. Vừa không quá sức, người nhận cũng không cảm thấy áy náy khi nhận món quà

Chọn Quà Tặng Tân Gia theo khả năng tài chính

2. Kiến Trúc, Không Gian, Màu Sắc

Trước khi tặng quà mình nghĩ bạn nên tham quan quan ngôi nhà của bạn ấy trước khi có ý định mua tặng 1 món quà nào đó. Nếu trường hợp không có thời gian hoặc ở quá xa về địa lý. Hãy khéo léo nhờ chủ nhà chụp ảnh tổng thể và nội thất bên trong ngôi nhà ấy.

Mục đích : Bạn phải biết được ngôi nhà ấy trông như thế nào, Và khi bạn tặng món quà ấy chủ nhà sẽ đặt ở đâu, treo ở vị trí nào? Trên tường, trên tủ, trên kệ tivi… Và cũng để chọn món quà sao cho phù hợp nhất với kích thước, màu sắc, và kiến trúc của ngôi nhà đó. đồng hồ treo tường đẹp

Quà Tặng Tân Gia Hà Nội

3. Phong Thủy

Đây là vấn đề rất nhạy cảm. Đôi khi bạn nhìn những sản phẩm đẹp nhưng lại bỏ qua tính phong thủy sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tốt nhất nên chọn những sản phẩm mang tính trang trí. Hoặc treo theo các chủ đề như: Gia Đình Hạnh Phúc, Thuận Buồm Xuôi Gió, Vinh Quy Bái Tổ, Phú Quý Mãn Đường, hay Mã Đáo Thành Công….

Những chỗ sai người Việt hay mắc phải: Người tuổi nào tặng tranh, ảnh, đồng hồ tuổi đó. Quan điểm này hoàn toàn sai về mặt phong thủy.

Ví dụ : Tặng tranh ngựa cho người tuổi Ngọ (Sai)

Bạn có biết Người tuổi Ngọ vào năm Ngọ sẽ được coi là năm tuổi không? Nghĩa là những điều không tốt, không may sẽ đến. Chính vì thế tuyệt đối không tặng quà theo con giáp của chủ nhà. Chỉ chọn các món quà tam hợp với gia chủ (Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm) , Thân-Tý-Thìn (cùng âm), Hợi-Mão-Mùi (cùng dương), Tỵ-Dậu-Sửu (cùng dương))

Quà Tặng Tân Gia theo phong thủy
Quà Tặng Tân Gia theo phong thủy

4. Món quà ấy liệu có bị trùng với những món quà khác

Vấn đề này rất thường xuyên xảy ra. Trước khi bạn tặng nên quan sát thật kỹ xem liệu có bị trùng với những món quà tân gia khác hay không. Với những người bạn thân có thể hỏi trực tiếp chủ nhà. Tại badova.net đã từng có rất nhiều trường hợp như thế. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ bạn nhé.

Sẽ thật buồn nếu món quà mình tặng mà chủ nhà không dùng hoặc lại phải mang đi cho, tặng người khác đúng không

Chọn quà tân gia không trùng với những món quà khác
Chọn quà tân gia không trùng với những món quà khác

5. Chọn mua Quà Tặng Tân Gia ở một nơi uy tín nhất

Hiện nay kinh doanh online phát triển rất mạnh mẽ. Tất cả mọi người có thể giao tiếp với nhau chỉ bằng 1 vài cái chạm nhẹ trên điện thoại.

badova.net tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi ứng dụng cả mô hình online và offline nhằm tạo điều kiện và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Có đầy đủ dịch vụ giao hàng theo Giờ, Gói quà, Viết Thiệp…theo yêu cầu (Có tính thêm phụ phí)

Đồng Hồ Trang Trí cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Mua quà tặng tân gia tại Đồng Hồ Trang Trí
Mua quà tặng tân gia tại Đồng Hồ Trang Trí

Hiện tại Showroom của Chúng tôi nằm tại : Kim Đới 1, Hữu Bằng, Kiến Thụy, Hải Phòng

Hotline: 0946.948.723

Website : badova.net

Fanpage : https://www.facebook.com/noithatdailoivn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

==